(0) sp
32/5 Xuân Thới Sơn 22, Ấp 3, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn
028 3883 2905
Mạng xã hội google.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com
Thi công nội thất

QM.CO.,LTD chúng tôi tự tin là công ty thi công nội thất chất lượng tại TP.HCM bởi hầu hết các công trình được chúng tôi thi công đều đạt độ chính xác với bản thiết kế ban đầu một cách tối đa. Ưu điểm là một công ty Thiết kế – Sản xuất – Thi công nên việc đưa ra các giải pháp cho khách hàng luôn được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Ngoài các tiêu chí về thời gian thi công, chi phí và chất lượng khi hoàn thành thì kế hoạch bảo hành – bảo trì sau thi công cũng được rất nhiều người quan tâm. Để làm được điều này thì đòi hỏi bạn cần phải tìm một đơn vị thi công nội thất uy tín để đặt niềm tin.

Công ty thi công nội thất

QM.CO.,LTD là một công ty thi công nội thất chuyên nghiệp, vì thế chúng tôi đảm bảo các yêu cầu sau:
Thời gian thi công
Đến với QM.CO.,LTD, chúng tôi ưu tiên nhiều phương án lựa chọn và thảo luận với gia chủ để đảm bảo tiến trình thi công luôn linh hoạt nhất.

Chi phí thi công
Bên cạnh việc đảm bảo tiến độ, việc đảm bảo chi phí thi công nội thất cũng là một yếu tố được đặc biệt quan tâm. Tại QM.CO.,LTD, chúng tôi có xưởng sản xuất nội thất riêng vì thế chúng tôi có thể đảm bảo được nguồn sản phẩm nội thất chất lượng cao với giá thành phù hợp nhất. Từ đó, đảm bảo các yếu tố về thời gian và giá thành cho quá trình thi công nội thất.

Chất lượng công trình
Các sản phẩm nội thất được QM.CO.,LTD sản xuất trực tiếp tại xưởng của công ty, sử dụng các vật liệu tốt nhất theo cam kết. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư luôn tỉ mỉ nhất trong từng chi tiết để đảm bảo sản phẩm thực tế gần giống nhất với hình ảnh thiết kế nội thất.

QM.CO.,LTD cung cấp dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu khắt khe từ thị trường bao gồm đảm bảo các tiêu chí về tiến độ thi công, giá thành và chất lượng cao cấp của sản phẩm nội thất.

Xem các dự án mà QM.CO.,LTD đã thi công tại đây

Công ty thi công nội thất
Đội ngũ thi công nội thất của QM.CO.,LTD đang làm việcg, nhà kho, nhà ở, chung cư...

Chia sẻ:
Tin liên quan
Copyrights © 2018 CÔNG TY TNHH XD TK TM SX QUANG MINH. All rights reserved.Design by Nina Đang online: 4   |   Tổng truy cập: 976772
Facebook chat
Chat zalo