(0) sp
32/5 Xuân Thới Sơn 22, Ấp 3, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn
028 3883 2905
Mạng xã hội google.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com
Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH XD - TK - TM - SX QUANG MINH tên giao dịch là QM. CO., LTD là một trong những công ty trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam, sản phẩm mang thương hiệu QMCo.

Với đội ngũ hơn 500 cán bộ công nhân viên, trụ sở giao dịch chính và xưởng sản xuất tọa lạc tại: 32/5 Đường Xuân Thới Sơn 22, Ấp 3, X. Xuân Thới Sơn, H. Hóc Môn, Tp. HCM.

QM. CO., LTD dùng nguyên liệu cao cấp từ các nước có nền sản xuất cung cấp nguyên liệu sản xuất hàng đầu thế giới như: Đức, Italia, Pháp, Nhật... nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Kết hợp kiểu dáng Âu, Á văn minh hiện đại

QM. CO., LTD chuyên đảm nhận, thiết kế, sản xuất cung cấp và lắp đặt cho văn phòng, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, resort, showroom, shop thời trang, nhà xưởng, nhà kho, nhà ở, chung cư... với kiểu dáng phong phú, công nghệ liên tục đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, càng hiện đại theo xu thế phát triển của xã hội. Với phương châm uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, giao hàng đúng tiến độ, phục vụ tận tình, bảo hành chu đáo. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất tin cậy của khách hàng.

QM. CO., LTD  với đội ngũ lãnh đạo, quản lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất và trong nghành chế biến gỗ, với hàng trăm công nhân kỹ thuật lành nghề, trang thiết bị hiện đại QMCo chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách hàng khi đến với QMCo chúng tôi.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC 

 

 

THÀNH TỰU:

 

 

Sáng ngày 30/7/2017 tại Hội Trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập. Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam và Báo Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp long trọng tổ chức chương trình Vinh Danh: Doanh Nghiệp Mạnh Xuất Sắc 2107 nhằm tri ân và kịp thời ghi nhận những doanh nghiệp có nhiều bước đột phá xuất sắc phát triển vượt bậc, cũng như có nhiều đóng góp cho xã hội, cho cộng đồng, cho sự phát triển chung của kinh tế đất nước. Đến dự lễ vinh danh có PGS. TS Nguyễn Văn Cường – Phó vụ trưởng Văn Phòng Chính Phủ, ông Lê Ngọc Trung – Phó Cục trưởng cục công tác phía nam Bộ Công Thương, ông Phạm Ngọc Minh – Giám đốc Chương trình Khoa Học Công Nghệ Quốc Gia,  ông Trần Bảy - Ủy Viên BCH Phòng Thương Mại Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) – CT. Hội Đồng Doanh Nghiệp Nhà Đầu Tư Tại TP. HCM, TS. Bùi Sông Thu - Viện Trưởng Viện Khoa Học Quản Trị Phương Nam, ông Trần Công Cảnh – CT. Trung ương Hội Sinh Vật Cảnh Việt Nam – Chủ tịch. Hội đồng cố vấn Báo Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp. Cùng hơn 200 Doanh Nhân Doanh Nghiệp trên cả nước, các cơ quan truyền thông báo chí, truyền hình.


Phát biểu khai mạc chương trình Tiến sĩ Bùi Sông Thu thay mặt ban tổ chức đã gợi lại những dấu ấn mà các doanh nghiệp đã đạt được trong năm 2016. Tiến sĩ Bùi Sông Thu chia sẽ: Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường gần ba thập kỷ qua các doanh nghiệp đã nỗ lực phấn đấu không ngừng, góp phần quan trọng giữ vững sự phát triển ổn định về kinh tế. Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập toàn cầu mạnh mẽ, Doanh Nghiệp Việt Nam chúng ta đã có những bước phát triển vượt bậc, góp phần mang lại sức sống cho nền kinh tế đất nước, tạo công ăn việc làm, phát triển cộng đồng. Tương xứng sự đóng góp đó, vị thế doanh nghiệp, doanh nhân trong xã hội hôm nay càng được coi trọng và rất đỗi tự hào. Vì vậy chúng ta hoàn toàn có quyền hi vọng và tin tưởng trong một tương lai không xa, những doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam sẽ vươn mình mạnh mẽ trên, là nguồn sức mạnh dân tộc to lớn trong công cuộc giữ gìn và phát triển bền vững đất nước.
 
Với mục đích và ý nghĩa trên VIỆN KHOA HỌC VÀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP PHƯƠNG NAM. - BÁO DIỄN ĐÀN NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP tổ chức chương trình vinh danh Doanh Nghiệp Mạnh Xuất Sắc 2017. Nhằm ghi nhận, động viên, khích lệ những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh, duy trì tốc độ tăng trưởng cao và có đóng góp quan trọng cho đất nước. Năm nay, chương trình cũng ghi nhận và đánh giá cao những doanh nghiệp quan tâm áp dụng các giải pháp bảo vệ môi trường, cũng như quan tâm đến quyền lợi của người lao động, nỗ lực cho sự phát triển chung cộng đồng. Đặc biệt là những doanh nghiệp tiên phong tiếp cận với xu thế phát triển của cách mạng công nghiệp 4.0. Qua đó, các doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân Việt Nam đã trưởng thành lớn mạnh về mọi mặt, từng bước nâng cao uy tín, thương hiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp, khẳng định vị trí, vai trò to lớn của mình trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế. 
Một lần nữa tôi xin thay mặt ban tổ chức cảm ơn và trân trọng sự có mặt của các Lãnh đạo Văn phòng chính phủ, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ Khoa Học Công Nghệ, Lãnh đạo Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI), các nhà tài trợ đã hỗ trợ chúng tôi tổ chức chương trình lớn trang trọng và đầy ý nghĩa này. Chúc các quý vị nhiều sức khỏe nhiều thành công mới thắng lợi mới. 


Đại diện Bộ Công Thương, ông Trần Nam Trung – Phó Cục trưởng phát biểu chúc mừng các Doanh nhân – Doanh nghiệp mạnh xuất sắc vinh dự được vinh danh ngày hôm nay và đưa ra nhiều thông điệp vui về bức tranh kinh tế Việt Nam, khi cho rằng trong những năm tới kinh tế Việt Nam sẻ tăng trưởng mạnh, mở ra nhiều triển vọng cho doanh nghiệp, đây là thời điểm để các doanh nhân, doanh nghiệp nắm bắt những cơ hội tạo điều kiện tiền đề cho những bước tiến vững chắc trong những năm tiếp theo. Ông cũng hết lời khen ngợi BTC về ý tưởng thiết kế chủ đạo của chương trình, ông tỏ vẻ ngạc nhiên và thích thú với những điểm nhấn này vừa tôn vinh trang trọng tương xứng với những gì các doanh nhân doanh nghiệp đã phấn đấu không ngừng nghỉ góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế chung của đất nước. 

Chia sẻ
Copyrights © 2018 CÔNG TY TNHH XD TK TM SX QUANG MINH. All rights reserved.Design by Nina Đang online: 1   |   Tổng truy cập: 976800
Facebook chat
Chat zalo